Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển khai xuân Quý Mão – 2023

Sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết) năm Quý Mão, Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển đã tổ chức “Lễ khai xuân”. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị với sự góp mặt chung vui của toàn thể người lao động thuộc Trung tâm trên địa bàn khắp cả nước thông qua các đầu cầu trực tuyến.
Buổi lễ diễn ra ấm áp, thân mật với tinh thần hứng khởi, lạc quan của tất cả mọi người, hứa hẹn một năm mới sẽ tràn đâỳ niềm vui và thành công cho Trung tâm.
Ông Dương Quốc Lương, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, chúc Trung tâm gặp nhiều điều tốt đẹp, quá trình chuyển đổi tổ chức cấp trên và sắp xếp lại bộ máy được suôn sẻ, nhanh chóng, sớm ổn định và tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Img 20230127 091502

       Ảnh: Ông Dương Quốc Lương – Giám đốc Trung tâm chúc mừng năm mới.

Tiếp đó, như mọi năm, một trong những hoạt động rất vui vẻ và được chờ đón, đó là Ban Giám đốc Trung tâm, lãnh đạo các tổ chức, đơn vị trực thuộc gửi tới tất cả mọi người tham dự những bao lì xì mừng tuổi, với niềm tin về một khởi đầu năm mới may mắn, nhiều thuận lợi.

Img 20230127 091057
Ảnh: Lì xì ngày đầu xuân.

Giữa không khí ngày xuân vui vẻ, rộn ràng, mọi người cùng gửi trao nhau những điều tốt đẹp nhất, trong Nam, ngoài Bắc, ai cũng sẵn sàng cho một năm lao động, phấn đấu, tất cả vì mục tiêu chung, sự phát triển của cơ quan đơn vị.

Img 20230127 084306
Ảnh: Lời chúc đầu xuân hai miền Nam – Bắc.

Năm 2023, Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển có năm đầu tiên trở về dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam, bên cạnh những thuận lợi và nền tảng vững chắc có sẵn, chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, thử thách to lớn được đặt ra, nhưng đó cũng là cơ hội cho Trung tâm tận dụng để có những bước phát triển mới. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm quyết tâm giữ vững khối đoàn kết, đồng lòng vượt lên tất cả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xin được gói gọn tinh thần mạnh mẽ ấy trong những câu thơ mà ông Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm đã gửi tặng mọi người tại buổi lễ:

“Đã về lại mái nhà truyền thống,
Vai kề vai vượt sóng ra khơi,
Đến bao góc bể chân trời,
Lá cờ SeaMap vẫn ngời sắc Xuân!”

Xuan

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm và lời thơ chúc mừng năm mới.