Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Sáng 27/07/2021, Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển đã tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021). Do dịch bệch Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp, buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực, phù hợp, đảm bảo các yêu cầu với công tác phòng chống dịch, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn, đại diện các đoàn thể cùng đại diện của các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Ban lãnh đạo Trung tâm cùng Công đoàn Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển đã thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên và những phần quà đầy ý nghĩa đến gia đình các cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm là thân nhân của các thương binh, liệt sĩ.

Đại diện cho các gia đình thương binh liệt sỹ, Ông Phạm Ngọc Hải – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo, các Đoàn thể và của tất cả các đồng nghiệp. Ông mong rằng, toàn thể người lao động trong Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn, trước hết là vượt qua đại dịch Covid – 19 để cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ năm 2021.

Trong bầu không khí thiêng liêng của dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ trên khắp cả nước, cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Trung tâm đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nguyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp công sức xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp để xứng đáng với những hy sinh của thế hệ đi trước.