Hưởng ứng Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

   Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Tổ chức Đoàn Thanh niên – Công đoàn của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã phối hợp với 03 đơn vị: Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Cục Chuyển đổi số và Thông tin dữ liệu tài nguyên môi trường tổ chức giải thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc trong các đơn vị.

1

2

3

6

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải thể thao

     Giải thể thao diễn ra tại Hà Nội từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 3 năm 2024 gồm 04 bộ môn thi đấu: Bóng đá Nam, chuyền bóng bay, chạy tập thể và kéo co. Với tinh
thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, tạo ra những giây phút tuyệt vời cho đông đảo khán giả cổ vũ. Như mọi khi, các cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển đã tham gia thi đấu hết sức mình cho đội thể thao của Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam.
 
    Bóng đá là môn thi dành được sự quan tâm lớn của các đội thể thao cũng như các cổ động viên. Kéo dài trong 2 ngày với những trận cầu kịch tính, đội bóng Cục Chuyển đổi số và Thông tin dữ liệu tài nguyên môi trường đã xuất sắc giành vị trí quán quân. Đội bóng của Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam đứng vị trí thứ ba khi tiếp tục thiếu may mắn trong loạt sút luân lưu sau khi hòa 1 – 1 tại những phút thi đấu chính thức ở trận bán kết với đội vô địch. Anh Nguyễn Hồng Việt sinh năm 1966 – Phó trưởng phòng Kỹ thuật – Công nghệ, Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển tiếp tục ra sân với tư cách cầu thủ nhiều tuổi nhất giải. Tuy nhiên, bước chạy thanh thoát và những pha xử lý mẫu mực của anh vẫn khiến lớp trẻ phải thán phục, một biểu tượng của tinh thần thể thao không giới hạn tuổi tác.
7
8

Ảnh: Một số hình ảnh thi đấu môn bóng đá

9

Ảnh: Ông Nguyễn Phi Sơn, Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ thay mặt Ban tổ chức trao giải môn bóng đá cờ lưu niệm cho đại diện các đội

     Hai môn thi đấu chạy tập thể và chuyền bóng bay diễn ra sau khi kết thúc trận chung kết bóng đá với sự tham gia của rất nhiều vận động viên. Tại cả hai môn thi đấu, với sự chuẩn bị tốt và các vận động viên được tập luyện rất kỹ càng, đội thể thao Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đều đã giành Giải Nhất. Trong khi đó, các thành viên của đội thể thao Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam cũng đã thi đấu rất quyết tâm, nhiệt huyết và đứng ở vị trí thứ hai ở cả hai bộ môn.

10

11

12

13

Ảnh: Một số hình ảnh ở hai môn thi đấu chuyền bóng bay và chạy tập thể.

    Môn thi kéo co diễn ra cuối cùng, với đông đảo vận động viên tham gia cũng như không khí cổ động hết sức cuồng nhiệt. Đội Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam với tinh thần đồng đội gắn kết và sức mạnh vượt trội đã giành ngôi vô địch.

14

Ảnh: Môn thi đấu kéo co

15

Ảnh: Đội kéo co Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam xuất sắc giành ngôi vô địch

16

Ảnh: Ban tổ chức trao giải môn kéo co cho các đội thi đấu

     Giải thể thao đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong mỗi người tham gia là tinh thần thi đấu đoàn kết, hữu nghị, trung thực, nỗ lực hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ vô cùng sôi nổi của lực lượng cổ động viên. Từ đó khơi dậy tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện thể chất và tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bổ ích, thiết thực trong các cán bộ, đoàn viên. Đồng thời, đây cũng là một dịp giao lưu, gặp gỡ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc trong các đơn vị, đem lại những nụ cười sảng khoái sau thời gian lao động vất vả.