Giao lưu thể thao Mừng Đảng Quang Vinh, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 03/02/2023, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu thể thao chào mừng xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và hữu nghị.

Đến dự buổi giao lưu có Đồng chí Dương Văn Hải, Phó Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam, Đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo các Phòng, ban, đơn vị, cùng rất nhiều vận động viên là các cán bộ, công nhân viên trong Cục, ngoài ra, đóng góp không nhỏ cho thành công của buổi giao lưu là lực lượng đông đảo anh chị em khán giả, cổ đông viên đã cố vũ, tiếp sức hết sức nhiệt tình cho các đội trong quá trình thi đấu.

1

Ảnh: Ông Dương Văn Hải, Phó Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam phát biểu khai mạc buổi Giao lưu thể thao.

     Ngay sau lễ khai mạc, đại diện các đội nhận cờ từ lãnh đạo Cục và chụp hình lưu niệm, sau đó thời gian thi đấu đã bắt đầu.

2

Ảnh: Lãnh đạo Cục và lãnh đạo các Đơn vị chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên.

     Giải lần này có sự góp mặt của 4 đội thể thao, tham gia 2 môn bóng đá và phối hợp, điều đặc biệt là các đội thi đấu bằng sự kết hợp của các đôi nam nữ buộc tay vào nhau. Các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp và những pha bóng khiến người xem phải thích thú. Trong sân, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài, các cổ động viên cũng liên tục hò reo, cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

3

Ảnh: Ban Giám đốc Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển đã đến cổ vũ đội mình thi đấu rất nhiệt tình.

     Ở môn bóng đá, với sự phối hợp nhịp nhàng của 05 đôi cầu thủ nam nữ, đội bóng Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển đã xuất sắc đạt giải nhất sau 02 trận cầu kịch tính, mỗi trận kéo dài 40 phút, quả là thử thách cực khó khăn nhưng vô cùng đáng nhớ với các cầu thủ, nhất là những cầu thủ nữ rất xinh đẹp nhưng không kém phần mạnh mẽ của Trung tâm. Ngoài ra, cũng phải kể đến sự ủng hộ, cổ vũ cháy hết mình đến từ các cổ động viên bên ngoài sân, mà đi đầu chính là Ban Giám đốc Trung tâm với những màn thưởng nóng để khích lệ tinh thần anh chị em đang thi đấu sau mỗi bàn thắng.

4

Ảnh: Trận đấu đầu tiên của đội Trung tâm Trắc địa và Bản đồ Biển và đội Trung tâm Điều tra – xử lý dữ liệu đo đạc và bản đồ bắt đầu.

5

Ảnh: Môn thi phối hợp nhảy bao bố – sút bóng vào rổ

6

Ảnh: Đội hình trước trận chung kết của Trung tâm Trắc địa và Bản đồ biển, đội sau đó đã giành ngôi vô địch.

      Hoạt động giao lưu lần này là dịp để công chức, viên chức, người lao động của Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Trong bối cảnh cơ quan, đơn vị có nhiều sự thay đổi về cơ cấu tổ chức, sự hiểu biết lẫn nhau sẽ giúp các đơn vị trong Cục chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao sẽ thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho công chức, viên chức và người lao động, cũng là niềm vui nhỏ ngày đầu xuân cho tất cả mọi người tham gia.